In Catalogue

In catalogue giá rẻ, thiết kế in catalog, in brochure tại Hà Nội

in brochure ở đâu đẹp và giá rẻ tại Hà Nội là băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này. Chúng ta đã biết catalogue và brochure là ấn phẩm mang tính truyền thông cao, là công cụ đắc lực cho quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp. Bởi vậy khi quyết định thiết kế catalogue và in catalogue, in brochure bạn cần cân nhắc, lựa chọn công ty thiết kế, nhà in có năng lực để đặt hàng. tránh trường hợp in catalogue, in brochure không đạt chất lượng như mong muốn.

 

Đáp ứng yêu cầu khắt khe khách hàng, các mẫu thiết kế catalogue được in ấn tại indongnam đều được in bằng máy in offset 5 màu khổ lớn hiện đại của Nhật bản. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng công nghệ ghi bản kẽm CTP thay thế cho out film trước đây góp phần đạt chất lượng cao hơn in catalogue, in brochure so với công nghệ cũ.

Dịch vụ in ấn sản xuất và in catalogue của chúng tôi bao gồm:

 

Dịch vụ in catalogue, in brochure lấy nhanh:

Máy in nhanh kỹ thuật số của chúng tôi giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả nếu bạn đang cần gấp vài cuốn catalogue hoặc brochure để đi gặp gỡ khách hàng hoặc cho buổi hội thảo… Dịch vụ in catalogue lấy nhanh của indongnam đã giúp giải quyết rất nhiều đơn hàng gấp cho khách hàng. file in Catalogue hay brochure sẽ được xử lý nhanh nhất, chất lượng in tương đương với in offset. Tuy nhiên giá thành của in catalogue dạng này còn khá cao, chỉ phù hợp cho các trường hợp cần gấp hoặc test màu.

In catalogue, in brochure bằng máy in offset 5 màu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *