Dịch vụ in nhanh Kỹ thuật số

DỊCH VỤ IN NHANH KỸ THUẬT SỐ

Khi nhu cầu sử dụng ấn phẩm để phục vụ công việc với số lượng ít hoặc cần gấp cho một sự kiện nào đó mà thời gian không đủ để in ấn bằng máy in công nghiệp thì in nhanh kỹ thuật số là giải pháp hữu hiệu nhất để bạn có ngay tài liệu để phục vụ cho công việc của mình. In nhanh kỹ thuật số ở Hà Nội một vài năm trở lại đây khá phát triển, đặc biện là dịch vụ in nhanh bằng máy in laser màu, máy in phun sử dụng mực kháng nước. Chất lượng in ấn và độ sắc nét tuy không tuyệt đối như in offset nhưng vẫn chấp nhận được bởi tính khả thi về việc đáp ứng được tiến độ cũng như màu sắc đạt đến 95% so với in công nghiệp.

Để phục vụ nhu cầu in nhanh lấy ngay của khách hàng, bổ biến là các tài liệu cần gấp cho chuyến công tác hay cuộc họp, hội nghị như in catalogue lấy nhanh, in thiệp mời lấy nhanh, in card visit lấy nhanh, in phong bì lấy nhanh…. Indongnam đã đầu tư hệ thống máy in nhanh gồm 2 loại là máy in laser màu và máy in phun màu mực kháng nước. Hai loại máy in chiến lược này đã giúp rất nhiều khách hàng hài lòng bởi sự hữu ích và tiện dụng cho công việc của họ. Xét về chi phí thì in nhanh kỹ thuật số giá thành cao hơn in offset công nghiệp nhưng xét về thời gian in ấn và mức độ linh hoạt thì in nhanh kỹ thuật số được khách hàng đánh giá cao hơn so với máy in offset.

Máy in nhanh kỹ thuật số công nghệ laser màu của chúng tôi gồm máy in nhanh Konica, canon và Ricoh, in được khổ giấy A4 và A3, in được các loại chất liệu giấy khác nhau như giấy couche, giấy offset (ford), decal giấy, decal vỡ, giấy carbonless… rất phù hợp cho in các ấn phẩm như card visit, catalogue, giấy mời, poster, in tiêu dề thư, in giấy khen, in tem bảo hành… Nếu đã có file thiết kế thì có thể lấy hàng ngay trong ngày, thậm chí chỉ sau vài phút tùy điều kiện của máy in.

 

in kỹ thuật số

Máy in nhanh kỹ thuật số laser màu Konica

 

in kỹ thuật số

Máy in nhanh kỹ thuật số laser màu Canon

 

in kỹ thuật số

Máy in nhanh kỹ thuật số laser màu Ricoh

 

Máy in nhanh kỹ thuật số công nghệ in phun của chúng tôi gồm máy in nhanh Epsson, máy in nhanh Canon, in được khổ giấy từ nhỏ hơn A4 đến lớn hơn A3. In được các loại giấy couche, giấy offset, decal, giấy conqueror, và các loại giấy ganh sần khác… giá thành rẻ hơn in nhanh bằng máy in laser màu nến in số lượng ít. Thích hợp cho in các ấn phẩm đơn lẻ như in card visit, in giấy mời, in tiêu đề thư, in nhãn mác… Thời gian in ấn chậm hơn máy in laser màu một chút nhưng thời gian chuẩn bị và căn chỉnh trước khi in lại nhanh hơn, vì vậy có thể lấy ngay ấn phẩm trong ngày hoặc chỉ sau vài chục phút tùy theo điều kiện của máy in.

 

máy in màu

in màu

Máy in nhanh – Máy in phun màu Epsson

 

in màu canon

Máy in nhanh – máy in phun màu Canon

Chúng tôi không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng cho công nghệ in nhanh, chúng tôi luôn nỗ lực và chú trọng đến công nghệ in này bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ in nhanh rất lớn. Khi công nghệ mới hoàn thiện và phổ biến hơn, giúp bản in có chất lượng hoàn hảo hơn, giá thành rẻ hơn thì dịch vụ in nhanh kỹ thuật số phần nào có thể thay thế cho công nghệ in offset với số lượng nhỏ.